VỀ CHÚNG TÔI

Soroban AQVN là đơn vị giảng dạy toán tư duy Finger math Nhật và Soroban. Chương trình giảng dạy gồm: 1. Finger math kids – đối tượng từ 3 đến 5 tuổi. 2. Finger math 1,2,3 – đối tượng từ 6 đến 12 tuổi. Soroban level 1,2,3,4,5,6,7,8,9 – đối tượng từ 6 đến 12 tuổi. Bộ tài liệu đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền tác giả. Soroban AQVN là đơn vị duy nhất tai Việt Nam cấp phép đào tạo đội ngũ giáo viên trên toàn quốc.

Trong những năm gần đây ở Việt Nam chương trình toán tư duy đã du nhập từ các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, singapore……nhưng không phải trẻ em nào cũng được tiếp cận vì học phí của các trung tâm có bản quyền nước ngoài rất cao so với thu nhập của người dân Việt Nam. Hiểu được điều đó toán tư duy SOROBAN AQ VN ra đời, để mọi trẻ em Việt Nam đều được tiếp cận với phương pháp giáo dục tiên tiến từ Nhật Bản. Với mong muốn đem lại phương pháp giáo dục tiên tiến nhất, hiện đại nhất cho các trẻ Việt Nam, đồng thời cũng mong muốn chia sẽ một phần chi phí cho phụ huynh.

Toán Tư Duy SOROBAN AQVN phát triển dựa trên nền tản và phương pháp của Nhật Bản. Toán tư duy SOROBAN AQVN xây dựng nội dung chương trình dựa trên bộ sách giáo khoa của bậc mầm non và tiểu học theo chuẩn của giáo dục Việt Nam.

Mục tiêu của SOROBAN AQVN là trở thành một thương hiệu có sức cạnh cạch tranh với các thương hiệu nước ngoài.

SOROBAN AQVN đã đưa công nghệ 4.0 vào giảng dạy giúp học viên của SOROBANAQVN được học tập mọi lúc mọi nơi.

Được thành lập vào năm 2017 chỉ sau gần 4 năm đi vào hoạt động, bằng kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và sự say mê của mình, tôi đã đi đến nhiều tỉnh thành của Việt Nam để giới thiệu cho nhiều phụ huynh và giáo viên phương pháp dạy toán tư duy của mình. Chính vì thế hiện nay, SOROBAN AQVN đã phát triển ở nhiều tỉnh thành trong cả nước trải dài từ Nam ra Bắc với 50 trung tâm.

Và đặc biệt hàng năm, Ngày hội giao lưu Học sinh giỏi toán tư duy quốc gia do SOROBAN AQVN tổ chức tại Hà Nội và TPHCM với quy mô toàn quốc. Đây là nỗ lực tuyệt vời và cũng khẳng định sự tin tưởng của quý phụ huynh, sự phát triển và lớn mạnh của SOROBAN AQVN.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi muốn các em học sinh của SOROBAN AQVN có cơ hội giao lưu học hỏi với học sinh các nước trên thế giới, giáo viên của Soroban AQVN cũng được cập nhật, cải tiến theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến lợi ích cao nhất cho học sinh Việt Nam. SOROBAN AQVN là thành viên của hiệp hội bàn tính quốc tế Sama.

Tác Giả: Dương Tấn Quang